You are here: Home + แนะนำการใช้โทรศัพท์ แอพฯ ดัง แนะนำการใช้ LINE app
    WOW ! >>>>> Updated Mobile Tablet Notebook Technology <<<<< :: iPhone Price ::Samsung Price :: BlackBerry Price:: Nokia Price::
Thai Hotels windows phone iphone android

แนะนำการใช้ LINE app

ไลน์ (LINE) คือ ฟรีแอพฯ ที่ใช้สำหรับการสื่อสารข้อความ รูปภาพ และเสียงผ่านโทรศัพท์มือถที่เป็นที่นิยมมากที่สุดในขณะนี้ รองรับการใช้งานต่างค่ายโทรศัพท์ ต่างโอเอส ซึ่งมีผลทำให้เกิดความนิยมอย่างรวดเร็ว ปัจจุบัน LINE รองรับการใช้งานสมาร์ทโฟนแทบทุกระบบ แถมยังสื่อสารข้ามระบบปฏิบัติการได้อีกด้วย

Sticker จุดเด่นของการส่งข้อมูลรูปภาพผ่าน LINE ที่สามารถแสดงอารมณ์ของผู้ส่งในขณะนั้น นี่คืออีกหนึ่งความสามารถของ LINE ที่โดดเด่นมากที่สุด

รวมมิตรเคล็ดลับการใช้งาน LINE

พิมพ์ PDF

LINE แอพฯ ใครๆ ก็รัก

LINE logoถ้าพูดถึงแอพฯ ที่คนไทยใช้งานมากที่สุด คงหนีไม่พ้นแอพฯ LINE เพราะที่ผ่านมาเท่าที่ได้เคยสัมผัสกับเพื่อนๆ และคนใกล้ชิด ใครๆ ก็ใช้แต่ LINE เอาเป็นว่า ผมไม่ได้มาโปรโมทให้เขาน่ะครับ ไหนๆ ก็เห็นใช้กันทั่วบ้านทั่วเมือง ดังนั้น เรามาดูเคล็ดลับการใช้งานกันสักนิด เผื่อว่ามือใหม่หัดใช้ ยังไม่ทราบกับเทคนิคเหล่านี้ ส่วนตัวผมแรกๆ ก็คงเหมือนกัน

อ่านเพิ่มเติม...

ช่วยด้วย ซื้อ LINE Sticker แ่ต่ไม่แสดง

พิมพ์ PDF

สำหรับนักชอบ Sticker LINE ตัวยง

LINE logoอาจด้วยสาเหตุของ Sticker LINE ที่มีราคาถูก ประมาณ 100 Coin ของ LINE ซึ่งคิดเป็นเงินไทยประมาณ 60 บาท ดังนั้น จึงมีคนจำนวนไม่น้อยเหมือนกัน แต่มักชอป Sticker สวยๆ และหลายๆ คนคงภูมิใจที่มี Sticker ที่มีความแตกต่างส่งให้เพื่อนๆ หรือคนรู้ใจ ส่วนตัวแล้วก็ชอบน่ะ แต่ไม่ชอบซื้อครับ เพราะเห็นว่า ยังไม่ได้มีความจำเป็นขนาดนั้น เอาเป็นว่า แล้วแต่ความชอบก็แล้วกันครับ แต่ว่า ถ้าสั่งซื้อออนไลน์แล้ว Sticker ไม่แสดงหล่ะ จะทำอย่างไร หาคำตอบได้จากบทความนี้ได้เลยครับ..

อ่านเพิ่มเติม...

ทำไม ซื้อสติกเกอร์ LINE ไม่ได้

พิมพ์ PDF

เล่นแอพฯ LINE ก็ต้องมีสติกเกอร์

LINE STICKERถ้าจะให้ดี การเล่น LINE เราจำเป็นต้องมีสติกเกอร์ ที่จะช่วยส่งความรู้สึกของเราผ่านตัวการ์ตูนสวยๆ หลายๆ คนก็ใช้ Free Sticker ของ LINE แต่บางคนกลับไม่ต้องการเพียงเท่านั้น อยากได้ Sticker Line สวยๆ ก็จำเป็นต้องสั่งซื้อ แต่ทำไม บางครั้งถึงสั่งซื้อไม่ได้ บางครั้ง Sticker ที่เห็นก็ไม่แสดงที่หน้า Sticker Shop ซะงั้น มันเกิดนอะไรขึ้น Guru ช่วยตอบที !!

อ่านเพิ่มเติม...

ทำความรู้จัก LINE Official Accounts

พิมพ์ PDF

อีกหนึ่งบริการจาก LINE

LINE Official AccountsLINE Free Call & Message แอพฯ สังคมออนไลน์อันดับหนึ่งในการใช้งานในประเทศไทย สำหรับมือใหม่ที่ยังไม่รู้ หรือเพิ่งเริ่มหัดใช้งานแอพฯ LINE อาจจะไม่ยังไม่รู้จัก Official Accounts ของ LINE ว่ามีไว้ทำอะไร ?บทความนี้จะมาแนะนำความหมาย และการใช้งานของ Official Account ว่ามีความน่าสนใจขนาดไหน รับรองคุณจะต้องอยากรู้จักอย่างแน่นอน

อ่านเพิ่มเติม...

รู้ยัง LINE มีธีมให้เลือกใช้แล้ว

พิมพ์ PDF

ข่าวด่วนร้อนๆ LINE Themes

LINE THEMEคงไม่ต้องพูดถึงแอพฯ LINE ที่ฮิตกันทั่วบ้าน ทั่วเมืองในประเทศไทย ประมาณว่า ใครใช้สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต จะต้องมีแอพฯ LINE ติดตั้งอยู่อย่างแน่นอน แต่จะใช้งานมากน้อยขนาดไหน เรื่องนี้ยังไม่ได้ไปเช็คสถิติดู เอาเป็นว่า บทความนี้จะมาอัพเดท LINE Themes ซึ่งจะทำให้เรามีหน้าตาการใช้งานที่สวยงามและแตกต่างจากเดิมๆ กัน แถมยังเป็นของฟรีอีกเช่นเคย

อ่านเพิ่มเติม...

อัพเกรด LINE กันหรือยัง กับความสามารถใหม่ๆ

พิมพ์ PDF

คุณทราบหรือไม่ว่า คุณใช้ LINE เวอร์ชั่นอะไร

Current Version LINEสำหรับผู้ใช้งาน LINE หลายๆ คนไม่ทราบว่า LINE มีการอัพเกรดเวอร์ชั่นใหม่ๆ ได้ด้วย ซึ่งจะมีผลทำให้เราสามารถใช้งานความสามารถใหม่ๆ ซึ่งแน่นอนมีแต่ผลดีเท่านั้น แต่คุณทราบหรือไมว่า ปัจจุบัน เวอร์ชั่นของแอพฯ LINE ที่คุณใช้อยู่นี้ เวอร์ชั่นอะไร และปัจจุบันเป็นเวอร์ชั่นอะไร แนะนำอย่างยิ่งให้คุณลองตรวจสอบดูกันน่ะครับ เพราะอาจมีอะไรใหม่ๆ ให้คุณได้สนุกๆ กันอีกเช่นเคยกับแอพฯ LINE

เวอร์ชั่นใหม่ ย่อมดีกว่า เวอร์ชั่นเก่า

อ่านเพิ่มเติม...

แอบ copy ข้อมูลจาก LINE ส่งให้เพื่อน

พิมพ์ PDF

ถึงเพื่อนๆ ที่ใช้ LINE ทุกๆ คน

Copy Message บน LINEเคยไหมได้รับความดีๆ ที่อยากส่งต่อให้เพื่อนๆ หรือเปล่า โดยเฉพาะคำอวยพร คำคม ไม่ว่าจะเป็นการส่งผ่านไปยัง เพื่อนคนอื่นๆ ที่ใช้ LINE ด้วยกัน หรือ อยากจะส่งผ่านอีเมล กรณีที่เพื่อนคนนั้นๆ ไม่ได้ใช้ LINE บทความนี้จะมาแนะนำวิธีการ copy ข้อความที่แสดงบนหน้าจอ เพื่อนำไป paste หรือวางไว้ที่โปรแกรมอื่นๆ ซึ่งเราสามารถจัดการได้โดยตรง โดยไม่จำเป็นต้องติดตั้งโปรแกรมอื่นๆ เพิ่มเติมแต่อย่างใด ใครยังไม่ทราบเทคนิคนี้ เชิญอ่านบทความนี้ให้จบก่อนน่ะครับ

Copy ข้อความง่ายๆ ผ่าน LINE

อ่านเพิ่มเติม...

Back to top

Copyright © iMoTab - โมบาย แท็บเล็ต พร้อมราคาโทรศัพท์มือถือ 2017

Template by Joomla Templates & Transport Kraków.