You are here: Home รีวิว รีวิว โมบาย
    WOW ! >>>>> Updated Mobile Tablet Notebook Technology <<<<< :: iPhone Price ::Samsung Price :: BlackBerry Price:: Nokia Price::
Thai Hotels windows phone iphone android

รีวิว โมบาย

โทรศัพท์รุ่นไหนที่ว่าเด่น ที่ว่าเยี่ยม เราจะตามไปหาและนำมารีวิวให้ชมกัน

จะเรียกว่าโทรศัพท์มือถือ หรือโมบาย ว่าเป็นปัจจัยสำคัญอย่างหนึ่งในชีวิตของคนเราก็ว่าได้ เพราะดูเหมือนว่า ใคร หลายๆ คนไม่สามารถขาดโทรศัพท์มือถือได้ ผมได้เห็นเพื่อนๆ น้องๆในที่ทำงาน โทรศัพท์เกือบจะตลอดเวลาก็ว่าได้ ขนาดพักกลางวัน ยังโทรศัพท์เกือบจะตลอดเวลา

ลองคิดดูเล่นๆ ว่า ถ้าโลกนี้ไม่มีโทรศัพท์ จะดีแค่ไหน แต่ความเป็นจริงแล้ว คงเป็นไปไม่ได้ ดังนั้น การเข้าใจ และเรียนโทรศัพท์มือถือ น่าจะเป็นการดีที่อาจทำให้เราสามารถทำอะไรได้หลายๆ อย่างที่บางคนทำไม่ได้..

คุณคิดว่าโทรศัพท์ทำอะไรได้มากน้อยแค่ไหน นอกเหนือจากการรับและโทรออก..

เปิดตัว Samsung Galaxy Camera 2

พิมพ์ PDF

รุ่น 2 อะไรๆ ก็เพิ่มเป็นสองเท่า

Samsung Galaxy Camera 2กล้องแอนดรอดย์รุ่นใหม่จาก Samsung ได้เปิดตัวแล้วครับในงาน Thailand Mobile Expo 2014 นี่เอง แต่ว่าจะมีอะไรๆ ที่เปลี่ยนแปลงหรือมีการอัพเกรดให้ดีกว่ารุ่นแรกอย่างไร เรามาหาคำตอบกันเลยดีกว่าว่า ถ้าจะเปลี่ยนกล้องมาใช้ระบบปฏิบัติการแอนดรอย์แล้ว มีความน่าสนใจอย่างไรกับ Samsung Galaxy Camera 2

อ่านเพิ่มเติม...

เหตุผลดีๆ ทำไมสมาร์ทโฟนหน้าจอต้องโค้ง

พิมพ์ PDF

เปิดตัวแล้วกับสมาร์ทโฟนหน้าจอโค้ง

สมาร์ทโฟน หน้าจอโค้งเรื่องนี้อาจไม่ใช่เรื่องใหม่ของใครอีกหลายๆ คน แต่เชื่อว่ามีคนจำนวนมากที่ยังไ่ม่ทราบว่า สมาร์ทโฟนหน้าจอโค้งของ Samsung และ LG ที่ออกมานั้น มีประโยชน์อย่างไร แต่เราต้องเชื่อมั่นในความคิดของ Samsung และ LG มา ที่ทำหน้าจอโค้ง ต้องมีประโยชน์แน่นอน ก็ที่ผ่านมา ทั้งสองค่ายก็มีนวัตกรรมใหม่ๆ ให้เราได้ตื่นเต้นกันมานักต่อนักแล้ว เอาเป็นว่า มาดูหน้าตา รุ่นของแต่ละค่าย รวมทั้งเหตุผลของการทำหน้าจอกันเลยดีกว่า

อ่านเพิ่มเติม...

เปรียบเทียบ Galaxy S4 กับ S4 Zoom

พิมพ์ PDF

ทำไม Samsung Galaxy S4 Zoom ถูกกว่า

Samsung Galaxy S4 Zoom vs Galaxy S4ถ้าเราพูดถึงสมาร์ทโฟน Samsung Galaxy S4 ซึ่งเป็นรุ่นทอปของสมาร์ทโฟนจากค่าย Samsung ในปัจจุบัน (2556) แต่ถ้าเราลองมาเปรียบเทีียบกับ Samsung Galaxy S4 Zoom ซึ่งออกมาหลัง และใช้ชื่อเต็มๆ ของ Galasy S4 ซึ่งตอนแรกผมเข้าใจว่า S4 Zoom น่าจะมีคุณสมบัติเช่นเดียวกันกับ S4 ธรรมดา แต่บวกเพิ่มในส่วนของ กล้องดิจิตอล แต่เมื่อมาลองได้เปรียบเทียบคุณสมบัติ จึงถึงบางอ้อว่า ไม่ใช่อย่างที่คิด แถมยังมีหลายๆ อย่างที่ด้อยกว่า Galaxy S4 ธรรมดาอีกมากมาย

อ่านเพิ่มเติม...

เปรียบเทียบ Nokia Lumia 1320 กับ 1520 รุ่น 6 นิ้ว

พิมพ์ PDF

รุ่นแรกของ Nokia Lumia ขนาดหน้าจอ 6 นิ้ว

เปรียบเทียบ Nokia Lumia 1320 vs 1520หน้าจอของสมาร์ทโฟน ถ้ามีขนาด 6 นิ้ว เราจะไม่เรียกว่าสมาร์ทโฟน แต่จะเรียกว่า แฟบเล็ต (Phablet) แทน เพราะมีขนาดไม่เล็ก แต่ไม่ใหญ่เทียบเท่าแท็บเล็ต ดังนั้น จึงมีคนตั้งชื่อเป็นกลางให้ เอาเป็นว่า โนเกียได้เปิดตัวโทรศัพท์ประเภท แฟบเล็ตแล้ว ซึ่งมี 2 รุ่น คือ รุ่นเล็ก Nokia Lumia 1320 และ รุ่นใหญ่ Nokia Lumia 1520 ?เพื่อให้เห็นกันจะๆ ว่ามีอะไรที่แตกต่าง เราดูมาตารางเปรียบเทียบกันเลยดีกว่า พร้อมราคา

รุ่นไหน รุ่นใหญ รุ่นเล็กเลือกให้ถูกใจ ถูกกระเป๋าเงิน..

อ่านเพิ่มเติม...

สมาร์ทโฟนรุ่นแรกที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

พิมพ์ PDF

เรื่องจริงเกิดขึ้นแล้วกับโทรศัพท์ที่ไม่ต้องใช้แบตเตอรี่

สมาร์ทโฟน ไม่ใช้แบตเตอรี่ลองเดาดูก่อนไหมครับว่า เป็นไปได้หรือที่เราสามารถใช้งานโทรศัพท์ได้ โดยไม่จำเป็นต้องใช้พลังงานไฟฟ้าจากแบตเตอรี่ แล้วถ้าไม่ใช้แล้วเราจะใช้พลังงานไฟฟ้าจากไหน อยากรู้แล้วใช่ไหมครับว่า แล้วมันคืออะไรกันแน่ คำตอบก็คือ การนำระบบ Kinetic หรือ?ระบบการสั่นไหว นำมาเพื่อใช้สำหรับการสร้างพลัังานนั่นเอง คุ้นๆ ไหมครับว่า ระบบ Kinetic นี้เขาใช้กับ นาฬิกา ที่เป็นระบบออโต้เมติก ต้องนี้ร้องอ๋อแล้วใช่ไหมครับ

โทรศัพท์รุ่นแรกของโลกที่ใช้ระบบ Kinetic

อ่านเพิ่มเติม...

Back to top

Copyright © iMoTab - โมบาย แท็บเล็ต พร้อมราคาโทรศัพท์มือถือ 2017

Template by Joomla Templates & Transport Kraków.